Golf Thủ 17 Tuổi Người Hàn Quốc Vô Địch Giải FLC Ladies Cup 2018

Theo đó, nữ golf thủ Hàn Quốc Kim Do Yeon đã xuất sắc đạt giải Best Gross tại giải golf dành cho nữ đầu tiên của Tập đoàn FLC – FLC Ladies Cup 2018 với thành tích 71 gậy và 3 cú birdie. Điều đặc biệt là golf thủ đến từ xứ sở kim chi này mới chỉ 17 tuổi. Đây là một điều vô cùng đặc biệt và thú vị tại Golf thủ Kim Do Yeon hiện nay cũng thuộc đoàn trong chuyến nghỉ dưỡng và luyện tập Winter Camp tại sân Golf FLC Samson Golf Links khi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt tại Hàn Quốc.

Giải thưởng dành cho Kim Do Yeon bao gồm: cúp, phần thưởng của nhà tài trợ, ban tổ chức cùng voucher nghỉ dưỡng, thẻ hội viên sân golf FLC Samson Golf Links có giá trị 35 năm...

Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải kĩ thuật Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line,… với nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị cho các các golf thủ tham dự.


FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 golf thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golf thủ được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.giải FLC Ladies Cup 2018 năm nay.